Việc sở hữu những chiếc xe hơi, đặc biệt là xe hạng sang có thể kéo theo rất nhiều những vấn đề đi kèm. Dù không muốn nhắc đến nhưng việc hỏng hóc, sửa chữa thay mới một số loại phụ tùng sau một thời gian sử dụng hoặc sau một biến cố nào đó là chắc chắn sẽ xảy ra. Phụ tùng sử dụng lâu ngày xuống cấp, va chạm hoặc bị ăn trộm phụ tùng… khiến cho chủ xe cảm thấy khó chịu với sự hoạt động không đúng chuẩn này. Thay thế là một chuyện, một vấn đề lớn hơn đó là tìm được phụ tùng thay thế chuẩn giữa hàng trăm ngàn lời mời mọc, quảng cáo giới thiệu hấp dẫn mà khó lòng phân biệt được đâu là hàng thật, đâu là hàng nhái.
Vậy thì tại đây, chúng tôi – Phụ tùng ô tô Đất Việt xin được tự giới thiệu về các sản phẩm và dịch vụ của mình, đưa ra một gợi ý và một lời cam kết bằng cả thương hiệu về xuất xứ, chất lượng cung cấp cho khách hàng.
 
Chúng tôi cung cấp những loại phụ tùng nào?
Có lẽ nếu đã sở hữu ô tô và có tìm hiểu về phụ tùng ô tô, thì bạn sẽ biết rằng trên thị trường hiện nay có ba dạng: phụ tùng chính hãng, phụ tùng OEM và phụ tùng nhái, giả (chủ yếu là hàng Trung Quốc nhập lậu). Khái niệm đơn giản của ba loại sản phẩm này như sau:

  • Phụ tùng chính hãng: do trực tiếp nhà sản xuất hãng ô tô sản xuất ra và bán ra thị trường. Các sản phẩm này thường có giá rất cao và cũng khá khó khăn để sở hữu.
  • Phụ tùng OEM: do hãng ô tô đặt hàng từ một nhà sản xuất phụ tùng trung gian khác, về mặt chất lượng so với hàng chính hãng cũng không có gì khác biệt và chệnh lệch, giá thành lại rẻ hơn và dễ tìm kiếm được hơn, nên đây là loại phụ tùng được lựa chọn phổ biến nhất.
  • Phụ tùng nhái, giả: có lẽ không cần trình bày chúng ta cũng biết về chất lượng của loại sản phẩm này. Sử dụng các loại phụ tùng không đạt chuẩn không chỉ nhanh hỏng hóc, mà còn gây ảnh hưởng chung đến các bộ phận khác có liên kết với loại phụ tùng kém chất lượng.

Đối với phụ tùng ô tô Đất Việt, chúng tôi chuyên cung cấp các dòng phụ kiện chính hãng và OEM, tức là các sản phẩm tốt nhất cho ô tô, chuẩn về chất lượng và thiết kế, tất cả đều được nhập khẩu có giấy tờ đi kèm đầy đủ để chứng minh nếu khách hàng yêu cầu.
Những cam kết đi kèm
Ngoài chất lượng (yếu tố được khách hàng quan tâm nhất), chúng tôi còn có những cam kết khác liên quan tới giá thành (rẻ và cạnh tranh tối đa trên thị trường phụ tùng ô tô), thời hạn bảo hành, chất lượng dịch vụ phục vụ, chế độ hậu mãi… Chúng tôi sẽ mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đến từng khách hàng đã đặt niềm tin lựa chọn Phụ tùng ô tô Đất Việt.